เหตุผลที่หลายคนหันมาเล่นคริปโตมากกว่าหุ้น

เทคโนโลยีในสมัยนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเพราะเทคโนโลยีถูกพัฒนาโดยคนรุ่นใหม่ที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงโลกและเปลี่ยนให้โลกนี้กลายเป็นโลกที่ดีขึ้น แน่นอนว่าพอเทคโนโลยีได้รับการพัฒนาการทำธุรกรรมทางการเงินก็ถูกปรับให้เหมาะสมตามยุคสมัยด้วยการใช้เทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง เมื่อก่อนหลายคนลงทุนไปกับหุ้น แต่ในสมัยนี้คุณสามารถลงทุนกับคริปโตเคอเรนซี่หรือสกุลเงินดิจิตอลได้แล้ว รูปแบบการเดิมพันอาจจะแตกต่างจากพนันออนไลน์ บาคาร่า168 vipที่คุณเคยเล่นแต่ผลกำไรสามารถทำเงินให้คุณได้อย่างที่คุณคาดไม่ถึง วันนี้เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับคริปโตเคอเรนซี่กันดีกว่า

คริปโตเคอเรนซี่ ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเนื่องจากกระแสเศรษฐกิจโลกมีการเปลี่ยนแปลง หลายคนเริ่มมองหาสกุลเงินดิจิตอลเพื่อเอาไว้ใช้ในการแลกเปลี่ยนหรือในการซื้อขายทำกำไร แต่เดิมหลายคนเข้าใจว่ามันมีลักษณะเหมือนหุ้นหรือบางคนก็มองว่ามันเป็นการพนันออนไลน์ แต่ความจริงแล้ว คริปโตเคอเรนซี่ เป็นเพียงสกุลเงินที่ถูกนำมาใช้เท่านั้น รูปแบบของมันมีความคล้ายคลึงกับหุ้น คือมีความเปลี่ยนแปลงทั้งขึ้นและลงนอกจากนี้ยังมีราคาซื้อขายหรือมูลค่าแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานการณ์เศรษฐกิจและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะนั้น บางคนเปลี่ยนจากการเล่นพนันออนไลน์มาลงทุนในคริปโตเคอเรนซี่ ก็สามารถสร้างเงินได้ด้วย

การจะลงทุนกับมันนักว่าเป็นเรื่องที่ยากเพราะคุณจะต้องมีการ วางเงินเดิมพันหรือมีการลงทุนซื้อเหรียญคริปโตเอาไว้และรอวันที่มันสามารถทำกำไรให้คุณได้ ดังนั้นผู้ที่ลงทุนจึงมีหลายรูปแบบคือเป็นคนที่ซื้อมาขายไปทำกำไรในช่วงสั้นๆ และอีกกลุ่มหนึ่งคือคนที่เน้นถือในระยะยาวหรือซื้อเพื่อทำกำไรมากกว่า 10 เท่าขึ้นไป เหมือนกับกระแส bitcoin ในสมัยก่อน เมื่อตั้งใจหรือตัดสินใจจะลงทุนกับมันคุณจำเป็นจะต้องใช้เงินมูลค่าค่อนข้างสูงเพราะการซื้อขายเหรียญดิจิตอลมีอัตราการซื้อขายในมูลค่าสูงพอสมควร อย่างน้อยถ้าคุณมีเงิน 20000 บาทในมือคุณก็อาจจะได้เล่นเหรียญที่ราคาไม่แรงมากซื้อแล้วทำกำไรในช่วงเวลา 2-3 สัปดาห์ ก็สามารถขายได้
อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องระวังคือคนควรจะศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับเหรียญหรือคริปโตเคอเรนซี่ให้ดีก่อน อย่างที่เราบอกไปว่ารูปแบบการทำงานของมันมีการเปลี่ยนแปลงที่คล้ายกับหุ้นคือมีทั้งขึ้นและลงดังนั้นถ้าหากคุณศึกษาข้อมูลไม่ดีคุณอาจจะถูกหลอกหรืออาจจะต้องสูญเงินไปกับการลงทุนที่ผิดพลาด