โอกาส 1 ใน 3 ก็รวยได้กับรูเล็ต

ข้อเสนอที่เป็นพื้นฐานที่สุดของเกมคาสิโนแทบจะทุกชนิดคือข้อเสนอในการเดิมพันที่มีโอกาสชนะใกล้เคียงกับครึ่งต่อครึ่งหรือร้อยละ 50 มากที่สุด และมีอัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 เท่าตัวของเงินเดิมพัน ซึ่งหากนำมาใช้คู่กับมาร์ติงเกล ก็เรียกได้ว่าเป็นสูตรสำเร็จที่ทำเงินได้อย่างไม่ยากเย็นนักและสามารถระบุจำนวนเกมที่ชนะได้ตามต้องการว่าต้องชนะกี่เกมจึงจะทำเงินได้ตามเป้าหมายที่คิดไว้ ซึ่งยิ่งเราใช้เงินเริ่มต้นมากเท่าใด ก็จะยิ่งปิดเกมได้ไวขึ้นเท่านั้น

สำหรับกระดานรูเล็ต ออนไลน์ก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเลือกแทงแบบเลขคู่เลขคี่ ดำแดง หรือแทงเลขสูงต่ำ ล้วนแต่ให้โอกาสชนะที่เข้าใกล้ร้อยละ 50 และมีอัตราการจ่ายเงิน 1:1 เท่ากันทั้งสิ้น จึงทำให้รูเล็ตเป็นตัวเลือกแรกๆในการที่จะใช้กลยุทธ์การทบต้นมาเล่นเพื่อทำเงินให้ถึงเป้า เพราะตัวเกมเข้าใจง่ายและไม่ต้องคิดเลขให้ปวดหัว แต่นอกจากทางเลือก 50-50 เดิมๆแล้ว ยังมีอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากันเลยก็คือการเลือกแทงตามช่วง เช่น 1-12, 13-24 และ 25-36 ซึ่งก็มมี trade off ที่สมเหตุสมผลคือจ่ายเงินให้มากถึง 3 เท่าจากเงินเดิมพัน แลกกับความเสี่ยงที่มมากขึ้นมาเพียง 16% เท่านั้นเอง และเมื่อนำเข้ามาใช้ร่วมกับ martingale แล้วก็จะยิ่งทำให้ทำเงินได้ไวขึ้นอย่างมาก และคุณสามารถที่จะระบุตัวเลขของเกมที่แพ้ได้ แต่กลับกัน หากชนะ เงินเดิมพันที่คุณจะได้จะเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณไปตามจำนวนเกมที่แพ้ ซึ่งจะทำให้คุณปิดเกมได้ไวขึ้นกว่าการเลือกแทงแบบ 50-50 เสียอีก

นอกเหนือไปจากความสามารถในการทำเงินของวิธีนี้แล้ว ในแง่ของจิตวิทยาและความรู้สึกก็ยังส่งผลดีกับตัวผู้เล่นด้วยเช่นกัน เพราะผู้เล่นจะไม่ต้องพะวงจำนวนเกมที่แพ้มากไปกว่าการเล่นแบบพื้นฐานเลย เพราะยังไงก็แค่ต้องทบต้นเข้าไปในอัตราคงที่เหมือนการเลือกแทงปกติ แต่ยิ่งแพ้ติดต่อกันหลายเกม เงินที่จะได้เมื่อพลิกมาชนะก็จะชดเชยส่วนที่เสียไปทั้งหมด แถมยังบวกเพิ่มในอัตราทวีคูณอีกด้วย ทำให้นักพนันไม่ต้องมานั่งลุ้นกันว่าต้องเสี่ยงอีกกี่สิบเกมจึงจะทำเงินได้ตามต้องการ กลับกันไปอีก คือผู้เล่นจะเคยชินและเต็มใจที่จะแพ้ติดต่อกันซักหน่อย เพราะนั่นแปลว่าผู้เล่นจะได้เงินมากขึนอีกด้วย